TRƯỜNG VÀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC ĐỒNG TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Thứ bảy - 30/12/2017 23:14 | Số lần đọc: 22
   Hòa trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm và niềm phấn khởi chào đón một mùa xuân mới, ngày 29/12/2017, nhà trường và công đoàn trường Tiểu học Phúc Đồng đã tổ chức sinh nhật cho 14 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.
    Buổi lễ được tổ chức đơn giản, tiết kiệm nhưng không kém phần trang trọng. Mọi người cảm thấy rất phấn khởi, tham gia hết mình. Ai cũng cảm tháy mình như trẻ lại, bỏ lại sau lưng những âu lo vất vả thường ngày.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm nâng cao tình đoàn kết nội bộ, tạo năng lượng mới đẻ những ngày làm việc tiếp theo được tốt hơn.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Lê Văn Thảo