LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 90

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4383

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 60008

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC ĐỒNG TỔ CHỨC DẠY THỂ HIỆN HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TẠI BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN CỤM TRƯỜNG

Thứ tư - 31/01/2018 12:53 | Số lần đọc: 22
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC ĐỒNG TỔ CHỨC DẠY THỂ HIỆN HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TẠI BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN CỤM TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC ĐỒNG TỔ CHỨC DẠY THỂ HIỆN HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TẠI BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN CỤM TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của cụm trường, kế hoạch nhà trường và kế hoạch chuyên môn tổ 4+5, chiều ngày 24/1/2018, trường tiểu học Phúc Đồng tổ chức tiết dạy thể hiện hoạt động thư viện .
     Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có BGH và giáo viên đến từ Cụm chuyên môn số 6 gồm các trường Tiểu học: Hòa Hải, Phương Điền, Phương Mỹ và Phúc Đồng.
Chọn chủ điểm Bác Hồ kính yêu cho tiết hoạt động thư viện để mừng chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2. Trong tiết hoạt động thư viên lần này một lần nữa các em được nghe kể lại câu chuyện “Ai ngoan sẽ được thưởng” với giọng kể của giáo viên dạy thể hiện Trần Thị Hải, đồng thời chính các em cũng được kể lại, sắm vai nhân vật trong truyện, tìm hiểu sâu sắc hơn về nội dung và ý nghĩa của câu chuyện. Đó thực sự là một câu chuyện hay, ý nghĩa về Bác Hồ và thiều nhi, giáo dục các em đức tính trung thực, dũng cảm.
      Ở hoạt động 2 Kể chuyện sáng tạo giáo viên đã tổ chức cho các em được thể hiện tình cảm với Bác bằng các năng khiếu như: thơ ca, hội họa, múa hát, đóng kịch….
      Sau khi dạy xong, hội đồng sư phạm các trường trong cụm đã nhau chia sẻ, trao đổi. Tiết dạy được đánh giá thành công vì các thể hiện rõ tiến trình các bước, các hoạt động. Giáo viên dự giờ đều rất ấn tượng với các kỹ năng: diễn đạt, vẽ, ca múa hát, diễn kịch, kỹ năng trình bày trước đám đông, khả năng hợp tác… học sinh đã thể hiện. Đây thực sự là động lực để phấn đấu đem hoạt động thư viện nhà trường ngày càng phong phú, thiết thực và ý nghĩa hơn để sau những tiết học văn hóa, được sinh hoạt tiết hoạt động thư viện học sinh thấy sảng khoái đầu óc, vui vẻ hơn. Từ đó giúp học sinh thêm yêu thích và hiểu hơn ý nghĩa của việc đọc sách trong học tập và rèn luyện kỹ năng sống. 
            
             Dưới đây là một số hình ảnh về tiết dạy:


Tác giả bài viết: Võ Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn