LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 55

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3015

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 63510

Trường TH Phúc Đồng tổ chức "Hội chợ tuổi thơ"

Thứ tư - 17/02/2016 07:37 | Số lần đọc: 1239
Trường TH Phúc Đồng tổ chức "Hội chợ tuổi thơ"

Trường TH Phúc Đồng tổ chức "Hội chợ tuổi thơ"

Thực hiện công văn số 49 - HD/LN ngày 14 tháng 01 năm 2016 của Huyện đoàn - Phòng GD và ĐT Hương Khê về việc triển khai mô hình ‘‘ Hội chợ tuổi thơ’’ trong các liên đội. Ngày 02 tháng 02 năm 2016 Liên đội trường TH Phúc Đồng đã tổ chức thành công: “Hội chợ tuổi thơ”. Đến dự buổi khai mạc hội chợ có các đồng chí trong BCH đoàn xã,cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường,BCH công đoàn; ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đủ các thầy cô giáo.
      Hòa chung trong không khí thi đua chào mừng ngày thành lập Đảng 3-2 và chào mừng thành công Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII;Thực hiện công văn số 49 - HD/LN ngày 14 tháng 01 năm 2016 của Huyện đoàn - Phòng GD và ĐT Hương Khê về việc triển khai mô hình ‘‘ Hội chợ tuổi thơ’’ trong các liên đội. Ngày 02 tháng 02 năm 2016 Liên đội trường TH Phúc Đồng đã tổ chức thành công: “Hội chợ tuổi thơ”.Đến dự buổi khai mạc hội chợ có các đồng chí trong BCH đoàn xã,cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường,BCH công đoàn; ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đủ các thầy cô giáo.
        Thầy cô giáo cùng tham gia "Hội chợ tuổi thơ" cùng học sinh
         Buổi giao lưu “Hội chợ tuổi thơ ” là sân chơi thực sự bổ ích và có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “ Vì đàn em thân yêu” và giáo dục ý thức, trách nhiệm, tính tự lập của thiếu niên nhi đồng. Đồng thời thông qua hội chợ để các em học sinh đươc giao lưu, chia sẽ ,trải nghiệm, có cơ hội được trưng bày những gian hàng, những đặc sản của vùng quê em làm được như bánh chưng, bánh đa, mứt lạc, mứt gừng, mứt dừa, hương trầm, kẹo Cu đơ, đũa cau,tăm tre… các mặt hàng rau ,củ, quả tự trồng.
          Hàng hoá là những sản phẩm của quê hương
        Thông qua hội chợ nhằm góp phần làm phong phú, nâng cao chất lượng góc cộng đồng của phương pháp dạy học VNEN. Đặc biệt kết thúc buổi giao lưu với tinh thần: Lá lành đùm lá rách, số tiền bán được các em học sinh đã chia sẽ, ủng hộ, giúp đỡ 35 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết Bính Thân 2016 vui vẻ, hạnh phúc.
Số số tiền bán được các em học sinh đã chia sẽ, ủng hộ, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết Bính Thân

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn