LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 58

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 63513

Trường Tiểu học Phúc Đồng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập HLHPH Việt Nam và liên hoan chia tay nhà giáo nghỉ hưu

Thứ năm - 29/10/2015 22:29 | Số lần đọc: 441
Đồng chí  Hồ Đình Cường- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tặng quà cho nhà giáo nghỉ hưu

Đồng chí Hồ Đình Cường- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tặng quà cho nhà giáo nghỉ hưu

    Chiều ngày 19/10/2015, trường và công đoàn trường Tiểu học Phúc Đồng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập HLHPH Việt Nam và liên hoan chia tay nhà giáo Nguyễn Thị Phi Nga nguyên là Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu.
   Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục, lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
   Chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử, chặng đường 85 năm thành lập và phát triển của HLHPNVN, tọa đàm, giao lưu văn nghệ vui vẻ, đồng thời cũng đã nhận được nhiều lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
    Trong lễ liên hoan chia tay nhà giáo nghỉ hưu, đồng chí  Chủ tịch công đoàn đã điểm lại quá trình công tác của nhà giáo Nguyễn Thị Phi Nga. Sau 5 năm phục vụ  quân ngũ, 32 năm công tác trong ngành giáo dục, cô đã có bề dày thành tích và những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp trồng người.
   Thầy Hồ Đình Cường - Chủ tịch công đoàn ngành đã có lời phát biẻu tình cảm sâu sắc đồng thời ghi nhận những cống hiến và thành tich của cô cho quá trình phát triển giáo dục của huyện nhà.
Buổi lẽ diễn ra trong bầu không khí ấm áp, xúc động và đầy lưu luyến.          
         
                                                                                  

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lịch

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn