Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 52095

Thứ năm - 05/11/2015 20:49 | Số lần đọc: 322
Về hoạt động làm báo tường nhân ngày NGVN 20/11
Về làm Kỷ yếu, báo tường, báo ảnh, báo liếp nhân ngày NGVN 20-11

Kính gửi các đ/c Hiệu trưởng
               Nhân ngày NGVN 20-11, các trường đang phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng một trong các hoạt động đó là Làm kỷ yếu và loại báo tường, báo liếp, báo ảnh.

XIN ĐƯỢC GỢI Ý NHƯ SAU:

- Làm Kỷ yếu nhà trường có cần có các bài của học sinh để làm sinh động thêm về hoạt động GD của nhà trường và lưu lại cho tuổi học trò của HS..
 - Về các loại báo của học sinh (lớp lớn có thể là báo tường, báo liếp, lớp nhỏ hơn thì báo ảnh) nên để học sinh, phụ huynh cùng tham gia làm (không nên thuê viết vẽ, đặc biệt là các lớp dạy học VNEN thì nên tuyệt đối không thuê).
             Việc tổ chức cho học sinh cùng tham gia làm báo, cùng chấm là hoạt động học tập như câu lạc bộ và tính được vào buổi 2.
Chú ý nội dung cần phong phú các thể học loại và nhiều lĩnh vực như kiến thức văn hóa, TNXN, khoa học, thơ văn, chuyện ngắn, vui cười, tục ngữ ca dao... sưa tầm dân ca...
            Chúc các đ/c vui, khỏe

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hương Khê